เค้กนูเทลล่าลาวา
เค้กนูเทลล่าลาวา
ส่วนประกอบ
- แป้งสาลีอเนกประสงค์70 กรัม
- ผงฟู½ ช้อนชา
- เกลือ¼ ช้อนชา
- นมสด90 มิลลิลิตร
- นูเทลล่า125 กรัม
วิธีทำ
1.เตรียมภาชนะขนาด 150 มิลลิลิตร ที่สามารถเข้าเตาอบได้ จำนวน 2 พิมพ์ เปิดเตาอบที่ 180 องศาเซลเซียส โปรแกรมพัดลม
2.ร่อนแป้ง ผงฟู และเกลือ เข้าด้วยกัน ผสมนูเทลล่า 125 กรัม กับนมสดให้เข้ากัน ใส่ส่วนผสมแป้งลงไป คนให้เข้ากันดี
3.แบ่งส่วนผสมใส่ลงในพิมพ์เท่าๆ กัน นำเค้กเข้าอบเป็นเวลา 18 นาที เสิร์ฟร้อนๆ เพื่อรับประทานทันที
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น